Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

| 11A Song Hành - Phường Tân Hưng Thuận - Q12 - TP.HCM

Vận chuyển hàng hóa nội thành (Tp. HCM)

Vận chuyển hàng hóa nội thành (Tp. HCM)

Ngày: (25-10-2022 - 10:09 AM) - Lượt xem: 656

Chào mừng Quý khách hàng đến với dịch vụ vận tải hàng hóa nội thành TP Hồ Chí Minh!

  Với đa dạng chủng loại về trọng tải từ 1T - 15T. Cty  Hỏa Xa Việt Nam nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như: hàng may mặc, trang thiết bị văn phòng, vật tư công trình, dung cụ y tế, văn phòng phẩm.....( hàng nguyên toa, nguyên contener, hàng lẻ ). Vận chuyển hàng hóa giữa các quận trong địa bàn thành phố. Vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh lân cận đến các quận trong thành phố và ngược lại. 
 

     Cty Hỏa Xa Việt Nam đã và đang được nhiều tổ chức, cá nhân biết đến và đặt lòng tin vào dịch vụ nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý, mọi lúc mọi nơi. 
    
     Hiện Công ty chúng tôi đang có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết và những đối tác mới, nhất là những đối tác ký hợp đồng lâu dài. 

     Xin gửi tới Quý khách hàng lời cám ơn chân thành nhất đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty  Hỏa Xa Việt Nam chúng tôi suốt thời gian qua! 
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẬN TẢI HỎA XA VIỆT NAM

Địa chỉ: 11A Song Hành - Phường Đong Hưng Thuận - Q12 - TP.HCM
ĐT bàn: 08.3715 4445  - Fax: 08.3715 4421
Website: vantaihoaxa.vn
Vận chuyển hàng hóa bằng Đường bộ.

Ngày: 24-10-2022 - 01:07 PM

Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt là một trong những loại hình vận chuyển rất "kinh tế” vì Giá thành rẻ

Vận chuyển hàng hóa bằng Đường bộ.

Ngày: 25-10-2022 - 10:08 AM

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm. Thông thuộc địa hình Tp.HCM cũng như các tỉnh cùng các loại xe tải có chế đọ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý khách.

Vận chuyển hàng hóa bằng Đường bộ.

Ngày: 25-10-2022 - 10:10 AM

Công ty TNHH TM DV Vận Tải Hỏa Xa Việt Nam là một công ty chuyên về các dịch vụ vận tải, được hội tụ bởi những con người tâm huyết yêu nghề với bề dày nhiều năm kinh nghiệm,được đào tạo chuyên sâu, nhiệt tình và trách nhiệm cao.

Vận chuyển hàng hóa bằng Đường bộ.

Ngày: 25-10-2022 - 10:12 AM

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá với thời gian ngắn, an toàn của Khách hàng ngày càng cao, Công ty TNHH TM DV Vận Tải Hỏa Xa Việt Nam đã khai trương "Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không".

Vận chuyển hàng hóa bằng Đường bộ.

Ngày: 25-10-2022 - 10:13 AM

Nhờ có nhiều ưu thế vượt trội, vận tải đường biển là phương thức vận tải được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Là một trong những nhà giao nhận vận tải hàng đầu, Công ty TNHH TM DV Vận Tải Hỏa Xa Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải đường biển đa dạng với chất lượng tốt nhất. Đối với chúng tôi, không có địa điểm nào là không đến được.

Vận chuyển hàng hóa bằng Đường bộ.

Ngày: 25-10-2022 - 10:15 AM

Chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ được Cty Vận Tải Hỏa Xa Việt Nam cung cấp cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan có nhu cầu chuyển văn phòng sang địa điểm mới tại khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận.

ĐĂNG KÍ NHẬN TIN

Để lại email để nhận được thông báo mới nhất về dịch vụ, bảng giá tại. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn ngay khi có cập nhật.